Thuốc chữa viêm bao quy đầu cho nam giới hiệu quả

Lượt xem: 13035

Thuốc chữa viêm bao quy đầu cho nam giới hiệu quả như thế nào? Trong số rất nhiều cách chữa trị viêm bao quy đầu thì sử dụng thuốc là phương pháp được nhiều bệnh nhân yêu thích và sử dụng nhiều, bởi cách thức chữa bệnh đơn giản và còn thu được kết quả tốt. Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên vì vậy mà tự ý sử dụng hoặc lạm dụng thuốc. Bởi việc làm này có thể dẫn tới rất nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới. Để giúp bạn chữa trị căn bệnh này an toàn và hiệu quả, sau đây các chuyên gia phòng khám Thành Đức sẽ chia sẻ nhưng thông tin về thuốc chữa viêm bao quy đầu cho nam giới hiệu quả như sau.

thuoc-chua-viem-bao-quy-dau-cho-nam-gioi

Thuốc chữa viêm bao quy đầu cho nam giới hiệu quả

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm tại quy đầu của nam giới do sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng và một số tác nhân lây nhiễm qua đường tình dục khác.

Bạn có vấn đề về sức khỏe? Tư vấn miễn phí với chuyên gia!

Nhìn chung, có khá nhiều cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà các phương pháp điều trị cũng có sự khác biệt. Cụ thể:

Nếu bệnh viêm bao quy đầu do vi khuẩn, nấm thông thường gây ra, nam giới có thể điều trị căn bệnh này bằng các loại thuốc kháng sinh, kháng nấm và thuốc chống viêm.

Nếu bệnh viêm bao quy đầu được gây ra bởi các chứng dài và hẹp bao quy đầu thì nam giới chỉ có thể tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu mới có thể chữa trị dứt điểm căn bệnh này.

thuoc-chua-viem-bao-quy-dau-hieu-qua

Như vậy, không phải bất cứ trường hợp viêm bao quy đầu nào cũng sử dụng thuốc để điều trị được.  Đồng thời, bệnh nhân cũng cần phải lưu ý: Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mới có thể quyết định nên sử dụng loại thuốc nào cho phù hợp. Ví dụ: Nếu bạn bị viêm bao quy đầu do vi khuẩn gây ra thì thuốc kháng sinh chắc chắn là thành phần không thể thiếu trong đơn thuốc của bạn. Ngược lại, nếu nam giới bị viêm bao quy đầu do nấm thì các loại thuốc chống nấm sẽ giúp bạn chữa trị căn bệnh này.

Trở lại với vấn đề thuốc chữa viêm bao quy đầu cho nam giới hiệu quả, các chuyên gia cho biết: Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu, trong đó bao gồm cả thuốc uống, thuốc bôi ngoài da. Mỗi loại thuốc sẽ đảm nhiệm một chức năng khác nhau, trong đó bao gồm:

Kháng sinh: Tiêu diệt vi khuẩn thông thường gây viêm bao quy đầu.

Kháng nấm: Ngăn chặn và đẩy lùi nấm candida gây bệnh tại bộ phận sinh dục của nam giới.

Kháng virus:  Chống lại sự tồn tại của virus gây viêm nhiễm.

Kháng viêm và chống phù nề – giảm nhẹ các triệu chứng đau đớn, sưng tấy gây khó chịu cho bệnh nhân.  Nhóm thuốc này thường chứa thành phần corticosteroid. Vì vậy, người bệnh tuyệt đối không nên lạm dụng vì có thể gây hậu quả xấu cho sức khỏe sau này.

Ngoài ra, nếu bệnh viêm bao quy đầu được gây ra bởi các tác nhân lây nhiễm qua đường tình dục như lậu cầu khuẩn, mụn rộp sinh dục… Thì cần phải có những phương pháp chữa trị đặc hiệu và riêng biệt.

thuoc-chua-viem-bao-quy-dau

Sử dụng thuốc chữa viêm bao quy đầu cho nam giới mặc dù được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin nhấn mạnh: Phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả và thực sự an toàn cho bệnh nhân nếu được chỉ định bởi các bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm sau khi tiến hành thăm khám. Vì vậy, người bệnh tuyệt đối không tự ý mua thuốc về nhà và sử dụng. Đặc biệt, thuốc chữa viêm bao quy đầu chỉ có tác dụng với những bệnh nhân bị viêm nhiễm do các tác nhân thông thường gây ra. Nếu bệnh của bạn do các tác nhân đặc hiệu lây qua đường tình dục hoặc bất thường tại bộ phận sinh dục thì tốt nhất nên chọn lựa những giải pháp khác phù hợp hơn.

Như vậy, với những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám bệnh nam khoa Thành Đức về thuốc chữa viêm bao quy đầu hiệu quả. Mong rằng đã giúp các bạn nắm rõ phương pháp chữa trị này. Từ đó, kết hợp với ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn những phương pháp tốt nhất. Nếu bạn đang mong muốn nhận được thêm một số thông tin xung quanh vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

 

Đánh giá: 
Thuốc chữa viêm bao quy đầu cho nam giới hiệu quả
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  29 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?