Phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Lượt xem: 12885

Có thể nói ngành y hiện nay là một phần không thể thiếu đối với con người, y học giúp giải quyết những nỗi đau đớn về thể xác và tinh thần của người bệnh đồng thời giúp họ yên tâm sống thoải mái hơn. Với mục đích mang lại những điều kiện khám chữa tốt nhất đến cho người bệnh, phòng khám Thành Đức được xây dựng với sự đầu tư cả về con người và cơ sở vật chất nhằm mang đến cho người bệnh một phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng và uy tín tại Hà Nội.

Để có thể trở thành phòng khám chất lượng được nhiều người dân tại Hà Nội cũng như các địa phương lân cận, phòng khám Thành Đức đã nỗ lực hết mình để phát triển, khám chữa thành công cho rất nhiều người bệnh từ trước đến nay. Và để góp phần vào sự thành công đó không thể thiếu những yếu tố quan trọng cả về con người và dịch vụ.

phong-kham-da-khoa-thanh-duc-uy-tin

Phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Cho đến nay, phòng khám đa khoa Thành Đức đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị tại đây. Những vấn đề bệnh lý như: Nam khoa, sản phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm, các bệnh liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng, bệnh da liễu, bệnh xã hội… Chính vì những ưu điểm vượt trội và dịch vụ khám chữa chuyên nghiệp mà từ khi thành lập đến nay có thể nói phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng và uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thành Đức luôn mang đến cho người bệnh sự hài lòng từ dịch vụ đến phương pháp điều trị hiệu quả, chính vì thế đây là lựa chọn hàng đầu cho những người bệnh tại Hà Nội. Không chỉ có vậy, đã có rất nhiều phản hồi tích cực và sự hài lòng của người bệnh được gửi đến cho phòng khám và những đánh giá này càng khiến cho chúng tôi có thêm động lực xây dựng một phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng và uy tín tại Hà Nội.

phong-kham-da-khoa-thanh-duc-chat-luong

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của phòng khám Thành Đức

Là một phòng khám đa khoa uy tín lớn, phòng khám Thành Đức luôn chú trọng vào việc đầu tư về con người để chất lượng điều trị được đảm bảo tuyệt đối. Tại đây, quy tụ rất nhiều các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và đã chữa trị thành công rất nhiều trường hợp bệnh lý từ nhẹ đến nặng.

Đặt sự hài lòng và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu đội ngũ bác sĩ tại đây luôn thăm khám, chẩn đoán và điều trị chính xác đúng bệnh đúng phương pháp, người bệnh có thể yên tâm khi tới điều trị mà không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào.

Ngoài các bác sĩ chuyên môn, y tá tại đây cũng được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị để đem lại sự thoải mái nhất cho người bệnh.

Phương pháp điều trị hiệu quả ở Phòng khám Thành Đức

Phòng khám đa khoa Thành Đức được xây dựng là một phòng khám với các chuyên khoa khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa của người bệnh.Với mỗi tình trạng của bệnh nhân bác sĩ sẽ khám và có phương pháp điều trị cụ thể, thích hợp giúp người bệnh yên tâm tuyệt đối khi tới đây khám chữa.

chat-luong-tai-phong-kham-thanh-duc

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại tại Phòng khám đa khoa Thành Đức

Một trong những yếu tố góp phần khiến phòng khám Thành Đức trở nên uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội đó là cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang. Các phòng khám và chăm sóc chuyên khoa được tách biệt và trang bị đầy đủ các máy móc, hệ thống hiện đại: máy siêu âm, máy chụp phim, máy nội soi, máy xét nghiệm… được nhập khẩu nước ngoài để hỗ trợ các bác sĩ trong việc khám chữa được tối ưu nhất.

Dịch vụ khám chữa chu đáo, hiệu quả tại phòng khám đa khoa Thành Đức

Đến với phòng khám đa khoa Thành Đức người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo với dịch vụ tuyệt vời tại đây. Trang web của phòng khám luôn có đầy đủ những thông tin về các bệnh lý thường gặp để người bệnh tìm hiểu và phát hiện bệnh nếu không may gặp phải. Cùng với đó hệ thống tư vấn trực tuyến luôn hoạt động để sẵn sàng lắng nghe các chia sẻ và nỗi khổ của người bệnh, giúp người bệnh đặt lịch khám chữa giảm thiểu tối đa thời gian khám và điều trị như phương pháp truyền thống.

Môi trường khám bệnh sạch sẽ, hiện đại, khang trang với ti vi, tạp chí, wifi miễn phí phục vụ người bệnh khi tới khám và điều trị tại đây. Đã có rất nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về sự phục vụ tiện nghi tại phòng khám. Phòng khám Thành Đức điều trị tất cả các ngày trong tuần ngay cả lễ tết chính vì thế nếu bạn đang có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám cụ thể và sớm nhất nhé. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến khám chữa tại đây!

Phòng khám nam khoa Thành Đức địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (Đi qua ngõ 5 KDT, cách ngã tư Nguyễn Trãi-KDT 100m). Số điện thoại liên hệ: 036 2286 888 hoặc 036 2285 888.

 

Đánh giá: 
Phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  32 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?