Phòng khám đa khoa nào tốt tại Hà Nội?

Lượt xem: 12897

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều phòng khám đa khoa, không ít trong số đó là các phòng khám chui, chất lượng không đảm bảo. Vậy phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội, người bệnh nên khám chữa bệnh ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

phong-kham-da-khoa-nao-tot-o-ha-noi

Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội?

Hầu hết các chuyên gia đều nhận định rằng, một phòng khám đa khoa được đánh giá là tốt, chất lượng đảm bảo thì cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

Được cấp phép hoạt động của các cơ quan có thẩm quyền, xác nhận đủ điều kiện để khám chữa.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng các trang thiết bị tiên tiến trong việc khám chữa.

Chi phí điều trị hợp lý, được công khai minh bạch, rõ ràng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối nhằm đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.

phong-kham-da-khoa-thanh-duc-uy-tin-tai-ha-noi

Phòng khám đa khoa Thành Đức – phòng khám đa khoa tốt, uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thành Đức là một trong những phòng khám đầu tiên đạt chuẩn chất lượng cao ở Hà Nội, phòng khám hoạt động với sứ mệnh làm giảm sự quá tải cho các bệnh viện công, mang lại sự thoải mái và đáng tin cậy cho người bệnh.

Để khắc phục tình trạng “tiền mất tận mang” khi người bệnh tiến hành khám chữa tại các cơ sở y tế không đảm bảo, phòng khám đa khoa Thành Đức ra đời nhằm cung cấp những dịch vụ khám chữa tốt nhất giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian chữa trị từ đó giảm thiểu tối đa chi phí cho việc khám chữa.

Phòng khám đa khoa Thành Đức với nhiều ưu điểm nổi bật: lĩnh vực điều trị chuyên sâu, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại cho việc khám chữa,…cụ thể như:

Bạn có vấn đề về sức khỏe? Tư vấn miễn phí với chuyên gia!

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

phong-kham-da-khoa-nao-tot-tai-ha-noi

Đến với phòng khám Thành Đức người bệnh sẽ được trực tiếp khám chữa bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong suốt nhiều năm tại các trường đại học chuyên ngành và nghiên cứu sau đại học. Ngoài ra, phòng khám luôn chú trọng đến việc nâng cao trình độ tay nghề cho các y bác sĩ, không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ học vấn, kiến thức nghề nghiệp để có thể sánh kịp với các quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn, các y bác sĩ của phòng khám còn là người có nhân cách tốt, luôn hết lòng, tận tình, không ngại khó khăn để hỗ trợ người bệnh, xứng đáng là những người thầy thuốc “vừa có đức vừa có tài”.

Cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại

chat-luong-phong-kham-thanh-duc

Đến với phòng khám Thành Đức, người bệnh như bước vào một khoảng không gian sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa của người bệnh. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ các trang thiết bị y tế chính là “trợ thủ đắc lực” của các bác sĩ trong việc khám chữa bệnh, giúp nhanh chóng phát hiện và có được phương pháp điều trị hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc khám chữa.

Các trang thiết bị phục vụ cho việc khám chữa được nhập khẩu tại các quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… được áp dụng vào việc khám chữa ngay khi có kiểm duyệt chặt chẽ về độ an toàn và tính hiệu quả.

Chi phí điều trị hợp lý, công khai minh bạch

Người bệnh khi tiến hành thăm khám tại phòng khám Thành Đức sẽ được công khai toàn bộ mọi chi phí khám chữa trước khi tiến hành khám bệnh, người bệnh hoàn toàn không phải đóng thêm bất kỳ chi phí dịch vụ “không rõ nguyên nhân” nào khác.

Chi phí từng hạng mục khám chữa sẽ được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế, vì thế hoàn toàn không có tình trạng “chặt chém” bệnh nhân như một số các cơ sở y tế kém chất lượng khác. Trong trường hợp có chi phí phát sinh, người bệnh sẽ được giải thích rõ ràng đồng thời sẽ có được quyền lợi khám chữa tương ứng.

Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối

Với nhiều chuyên khoa điều trị chính như: nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội như: giang mai, sùi mào gà,… để người bệnh yên tâm trong việc chữa trị, phòng khám cam kết bảo mật hoàn toàn mọi thông tin của người bệnh, hoàn toàn không có tình trạng rò rỉ thông tin. Ngoài ra, đến với phòng khám đa khoa Thành Đức bệnh nhân và người nhà sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các dịch vụ tiện ích như: wifi, nước uống, xem ti vi,…Bên cạnh đó, người bệnh còn có thể tiến hành khám chữa khi đã hết giờ hành chính với quyền lợi không đổi.

Như vậy, thắc mắc phòng khám đa khoa nào tốt tại Hà Nội đã có được lời giải đáp. Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, phản ánh bạn vui lòng liên hệ: Phòng khám đa khoa Thành Đức số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 036 2286 888 hoặc 036 2285 888 để nhận được tư vấn miễn phí của chuyên gia.

 

Đánh giá: 
Phòng khám đa khoa nào tốt tại Hà Nội?
Điểm trung bình:  9.0 /  10 (  23 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?