Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?

Lượt xem: 15243

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội rất nguy hiểm và phổ biến với tỷ lệ người mắc phải rất cao. Bệnh có đặc điểm là phát triển rất nhanh và dễ dàng chuyển sang mãn tính. Vì thế, phát hiện sớm và điều trị bệnh lậu kịp thời là vấn đề rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, nếu như không thể khống chế được sự phát triển của lậu cầu khuẩn khiến bệnh chuyển sang mãn tính có thể sẽ khiến cho nhiều người lo lắng và không biết được liệu các phương pháp chữa trị có thể đem lại hiệu quả hay không? Vì vậy, sau đây các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thành Đức sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề này như sau:

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?

Bệnh lậu được gây ra bởi 1 loại song cầu khuẩn có tên Neisseria gonorrhoeae. Đây là loại vi khuẩn có sức sống mãnh liệt và khả năng sinh sản mạnh mẽ do cứ 15 phút lại phân đôi 1 lần. Đó cũng chính là lý do vì sao sau khi bị lây nhiễm bệnh lậu, trên cơ thể của bệnh nhân thường sớm bộc phát các triệu chứng trong vòng từ 3 – 7 ngày. Đồng thời, nếu không điều trị có thể khuyến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính vô cùng nguy hiểm.

bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không

Với thắc mắc bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? Các chuyên gia cho biết: Bệnh lậu mãn tính vẫn có thể chữa trị được. Tuy nhiên, thời gian và phác đồ điều trị sẽ kéo dài và phức tạp hơn rất nhiều. Đặc biệt, không phải phòng khám nào cũng có thể giúp bạn thoát ra khỏi tình trạng này.

Nguyên nhân là do khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, điều đó đồng nghĩa với việc lậu cầu khuẩn đã phát triển mạnh về số lượng, ăn sâu vào bên trong cơ quan sinh dục gây ra nhiều biến chứng. Vì vậy, chữa trị bệnh lậu không chỉ đơn thuần là tìm cách để tiêu diệt lậu cầu khuẩn mà còn khắc phục những tổn thương mà bệnh đã gây ra với sức khỏe. Đồng thời, phải có các biện pháp tăng cường sức đề kháng của cơ thể để ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

bệnh lậu mãn tính

>> Dừng lại 1 chút nếu bạn quan tâm: nguyên nhân gây bệnh lậu.

Về cơ bản, hiện nay phương pháp chữa trị bệnh lậu phổ biến là phương pháp sử dụng thuốc kháng sinh dưới dạng uống và tiêm bắp, tiêm mông. Những loại thuốc này đều là kháng sinh liều cao có thể tiêu diệt được lậu cầu khuẩn trong cơ thể. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, lậu cầu khuẩn đã bắt đầu biến chứng thành những nhóm vi khuẩn mới và thuốc kháng sinh hiện hành khó có thể đáp ứng được yêu cầu chữa trị.

thuốc chữa bệnh lậu

Vì vậy, sử dụng thuốc chữa bệnh lậu chủ yếu được áp dụng với những bệnh nhân bị bệnh lậu nhẹ và lậu cầu khuẩn chưa biến đổi. Đối với những bệnh nhân bị bệnh lậu mãn tính, đây không phải là phương pháp hữu hiệu nhất.

Hiện nay phương pháp chữa trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả và đạt nhiều thành công nhất dành cho các bệnh nhân bị bệnh lậu mãn tính là sử dụng công nghệ phục hồi gene DHA. Cơ chế của phương pháp này dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về mầm bệnh và những đặc tính trong cấu trúc, biến thể của chúng. Từ đó, đưa ra liệu trình tổng hợp với những điểm nội trội như sau:

- Phá vỡ toàn bộ cấu trúc tế bào bệnh, thúc đẩy tiêu viêm tại các ổ bệnh.

- Kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể bằng cách kích hoạt hệ thống gene kháng bệnh trong cơ thể.

- Bảo vệ tế bào khỏe mạnh xung quanh ổ viêm để bảo vệ sự phát triển bình thường của cơ thể.

- Kết hợp đa dạng các các phương pháp chữa trị. Từ đó đạt hiệu quả nhanh chóng, an toàn và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát trở lại.

phòng khám nam khoa

Phương pháp này được áp dụng tại phòng khám Thành Đức và đã giúp cho hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi tình trạng bệnh lậu mãn tính. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định lựa chọn 1 địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, thì đây chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

>> Mời bạn xem thêm bài viết: lậu cầu khuẩn là gì ?.

tuvan3_loikhuyen
Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? Hi vọng giúp bạn nhận biết được khả năng chữa trị bệnh lậu của mình. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 036 2285 888 – 036 2285 888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luu-y

Nguồn: namkhoathanhduc.com

Đánh giá: 
Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  111 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?